Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm do đạo diễn Kim Jin-sung thực hiện, cùng với sự tham gia của dàn nữ diễn viên xinh đẹp như hot girl Hàn Quốc: Kim Hwa-Yeon, Park Cho-hyeon…

Phim Đảo Ham Muốn

Bộ phim Covet Island Of Desire – Đảo Ham Muốn là câu chuyện kể về chuyến dã ngoại của một nhóm bạn trẻ, gồm các cặp đôi đang yêu nhau, muốn tìm một hòn đảo xa xôi hẻo lánh ít người qua lại, để tận hưởng không gian riêng tư, cùng cảm giác mới lạ.

Thế là họ quyết định lên đường đến với hòn đảo trong mơ của mình. Sau khi đặt chân lên đảo thì các cặp đôi đã tách nhau ra để tìm không gian riêng như cho việc thỏa mãn ham muốn của mình với bạn gái. Tuy nhiên, họ chẳng thể ngờ được rằng cả quá trình lếu lều của mình đã bị một người lạ mặt ẩn nấp từ phía sau quan sát từ đầu đến cuối. Thú tính trong con người hắn ta nổi dậy, hắn ta đã gọi thêm những người khác để tấn công nhóm bạn trẻ, và bắt ép các cô gái trẻ đẹp trẻ đẹp nóng bỏng phải thỏa mãn ham muốn của mình.

Liệu rằng các cặp đôi có gặp nguy hiểm hay không? Họ sẽ trồn thoát khỏi hòn đảo này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim 18+ Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017.

Xem phim Covet Island Of Desire

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!