Của quý huyền thoại A Tale Of Legendary Libido 2008 là một bộ phim cổ trang 18+, thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh một anh chàng thanh niên xấu trai, yếu sinh với lý. Ngày qua ngày anh chàng sống trong mặc cảm số phận, một hôm vì quá chán nản, nên anh ta đã bỏ đi khỏi làng nơi mình sinh ra và tình cờ cứu được một vị pháp sư già. Để trả ơn vị pháp sư, chỉ cho anh ta cách lấy lại bản lĩnh đàn ông, sau khi đào được báu vật và uống cạn thứ nước thánh có trong đó anh chàng đã sở hữu một cậu nhỏ có sức mạnh vô cùng bá đạo. Chỉ đi đái thôi mà làm chệch hướng cả một con thác, làm mưa cả một vùng…

Phim cổ trang 18+ Của quý huyền thoại

Lúc này anh về lại làng thì mới hay tin tất cả trai tráng già trẻ trong làng đã lên đường tòng quân. Cả một ngôi làng rộng lớn giờ đây chỉ còn lại toàn lạ phụ nữ. Vì lâu ngày không được thỏa mãn nên chị em ở đây luôn trong cơn thèm khác đàn ông. Hằng đem các chị em cứ nờm nợp kéo đến nhà nam chính để chiêm ngường con ciu huyền thoại của anh chàng. Sau hàng loạt chiêu trò cuối cùng anh chàng cũng bị các chị úp sọt. Sau khi mây mưa với tất cả phụ nữ trong làng danh tiếng của anh chàng ngày một lan xa…Liệu rằng anh chàng nam chính  có bị kiệt sức vì lếu lều với quá nhiều người hay không? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Hàn Quốc, Của quý huyền thoại A Tale Of Legendary Libido 2008 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Của quý huyền thoại

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Của quý huyền thoại 18+ HD không che hiện đã có Vietsub tiếng Việt mời anh em theo dõi.

Lưu ý: Bộ phim Của quý huyền thoại A Tale Of Legendary Libido 2008 thuộc thể loại cổ trang 18+ nên phim có nhiều cảnh nóng xxx không phù hợp với người dưới 18 tuổi, vì thế các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Hoặc thoát ra để tìm kiếm nội dung phù hợp hơn với lứa tuổi của mình.