Con gái của bóng tối 2 – Daughter of Darkness 1994 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn, được thực hiện bởi đạo diễn Ivan Lai năm 1994, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Cheng Yim Lai, Linda Cheung…

Phim 18+ Con gái của bóng tối

Con gái của bóng tối – Daughter of Darkness 2 là câu chuyện kể về cuộc đời của cô nàng nữ chính do Cheng Yim Lai thủ vai. Sau khi kết hôn cùng chồng thì cuộc đời cô dường như đã bước sang một trang khác. Trở về từ trận chiến nên chồng cô đã không còn khả năng sinh con, vì mong muốn có con để nối dõi tông đường, nên anh này quyết định nhờ người em của mình quan hệ với vợ của chính mình để cô này mang thai. Tuy nhiên sau lần đó, người em kết nghĩa đã lỡ say mê sắc đẹp của chị dâu. Hắn luôn tìm mọi cơ hội để được làm tình với chị dâu mỗi khi anh chồng vắng nhà. Vì thiếu thốn tình cảm quá lâu, nên cô vợ đã không thể nào kiềm chế được bản thân.

Tuy nhiên trong một lần mây mưa họ đã bị 2 tên giang hồ quay lại được và yêu cầu đưa tiền nếu không muốn đoạn clip nóng này được tung lên mạng. 2 tên này còn giữ cô lại làm con tin, nói rằng sẽ thả người nếu nhận đủ tiền.

Liệu rằng sau khi bọn xấu đã nhận được tiền thì chúng có buông tha cho cặp vợ chồng này hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim Con Gái Của Bóng Tối 2 – Daughter of Darkness 2 Vietsub thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Con gái của bóng tối

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Con gái của bóng tối – Daughter of Darkness 2 hiện đã có vietsub full HD rồi nha!