Vụ bê bối trong hoàng cung – Untold Scandal là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jae Yong năm 2004, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Lee Mi-sook, Jeon Do-yeon, Lee So-yeon, Bae Yong-joon…

Phim 18+ Vụ bê bối trong hoàng cung

Bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc, Vụ bê bối trong hoàng cung là câu chuyện được lấy bối cảnh cuối triều đại Chosun, thời kỳ mà những những đạo lý cứng nhắc của nho giáo vẫn còn hiện hữu. Phu nhân Cho, là một người phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm có tư tưởng tiến bộ so với thời đại mà mình sinh sống. Cô phẫn nộ với những giới hạn mà người phụ nữ phải chịu. Bề ngoài, cô nàng thể hiện là một người vợ ngoan hiền, thế nhưng ẩn sau đó là những cuộc tình một đêm lén lút sau lưng chồng.

Một hôm phu nhân Cho yêu cầu người em họ của mình là Jo-won giải cứu cô gái trẻ ngây thơ Soh-ok, người sắp trở thành vợ lẽ của chồng cô. Thế nhưng mọi sự quan tâm của anh chàng đang dành hết cho phu nhân Sook, một người phụ nữ vô cùng quyến rũ đã giữ gìn sự trong trắng của mình trong suốt 9 năm kể từ khi chồng cô qua đời. Thế là Jo-won đã dở hết mọi thủ đoạn vốn có của mình để chinh phục người phụ nữ họ Sook.

Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Vụ bê bối trong hoàng cung với chúng tôi nhé! Phim có độ dài 2 tiếng 04 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Xem phim Vụ bê bối trong hoàng cung 2004

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim 18+ Vụ bê bối trong hoàng cung – Untold Scandal 2004 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với lứa tuổi. Xin cảm ơn!

Hiện phim chưa có Vietsub HD, anh em xem đỡ bản raw nha!