Đoạn Tình Hy Lồng Tiếng – Lover of the Last Empress 1994 là một bộ phim cổ trang Trung Quốc 18+ hay nhất mọi thời đại và không thể bỏ qua. Phim có sự góp mặt của diễn viên trẻ đẹp Khâu Thục Trinh, một trong số những diễn viên Hồng Kông xinh đẹp từng làm say mê không biết bao nhiêu trái tim đàn ông trên khắp châu á. Ngoài Khâu Thục Trinh thì bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Ông Hồng, Vu Vinh Quang.

Phim 18+ Đoạn Tình Từ Hy

Nội dung phim kể về nhân vật Từ Hy người phụ nữ quyền lực nhất trong lịch sử của Trung Hoa, nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc. Chuyện kể Tư Hy từ nhỏ đã là một cô gái ngây thơ lương thiện. Thế nhưng chính vì cái mát gái nhà lành nên hoàn toàn không biết gì về chuyện chăn gối, khi được nhà vua sủng hạnh, cô nàng rất e thẹn. Sau một đêm mây mưa nhà vua không mấy hài lòng về phi tần của mình cứ như khúc gỗ không hồn. Nên yêu cầu thái giám không cho nàng giữ lại long tinh. Cũng từ đây Từ Hy chìm vào những ngày tháng đau buồn vì bị nhà vua bỏ rơi. Cô nàng bắt đầu tầm sư học đạo, nhờ vào bí kiếp giường chiếu của các kỹ nữ lầu xanh mà cô đã thành công quyến rũ vua để dân nâng tầm quyền lực của mình. Sau cùng là trở thành một trong những Thái Hậu nổi tiếng dâm đãng và đầy tham vọng.

Xem phim cổ trang Đoạn Tình Từ Hy

Auto next:

Server #1

  • VIP 1
Hiện phim Đoạn Tình Hy Lồng Tiếng – Lover of the Last Empress 1994 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.