Cô nàng ngực đẹp là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Mi-na năm 2020, , cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Ji Ah, Han Ga Hee…

Phim 18+ Cô nàng ngực đẹp Her Breast Milk 2020

Bộ phim Cô nàng ngực đẹp là câu chuyện viễn tưởng kể về năm 2030, cả thế giới chao đảo bởi sự xuất hiện của một loại vi-rút có tên là Morumoru mà đối tượng bị dính là nam giới. Biện pháp phòng tránh duy nhất mà các nhà khoe học đã tìm ra đó chính là cho uống sữa mẹ (biên kịch phim này lái lụa quá anh em ạ). Tuy nhiên số lượng nam giới quá nhiều mà lượng sữa mẹ cung cấp lại không đủ nên các cặp vợ chồng phải cố gắng mang thai để có sữa.

Sang-gyu và Jeon-seo là những người đang cố tìm cách thụ thai nhưng bất thành, trong lúc tuyệt vọng họ chợt nghĩ ra một ý tưởng đó chính là tìm người khác để làm vợ mình mang thai.

Liệu rằng kế hoạch nhờ người khác làm vợ mình mang thai của Sang-gyu và Jeon-seo có diễn ra suôn sẻ hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Cô nàng ngực đẹp 2020. Mọi người xem hết phim thì sẽ biết được kết quả nhé!

Xem phim Cô nàng ngực đẹp 2020

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim 18+ Cô nàng ngực đẹp Her Breast Milk 2020 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với lứa tuổi. Xin cảm ơn!

Hiện phim chưa có Vietsub HD, anh em xem đỡ bản raw nha!