Cô nàng vú bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Chul Jin, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Han Yi Seul, Seung Ha…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Phim 18+ Cô nàng vú bự

Phim là câu chuyện kể về quá trình quyến rũ ông chủ giàu có của cô nàng giúp việc xinh đẹp ngực khủng thích khoe hàng mời gọi mỗi khi làm việc. Jae Hyuk kể với Cheol Min về việc nhà mình vừa mới tuyển được một nữ giúp việc xinh đẹp ngực khủng nhưng cô ta lại không biết làm việc nhà. Và dường như em này chỉ muốn quyến rũ anh chàng bằng bộ ngực của mình mà thôi. Nghe được điều này Cheol Min vô cùng thích thú vì đã vô tình vớ được một một nữ quản gia xinh đẹp dam dang. Anh chàng đã tưởng tượng ra cảnh giống như trong phim là mình được lếu lều với cô nàng giúp việc ngực khủng.

Liệu rằng cô giúp việc đảm đang có thành công cưa đổ anh chủ nhà giàu có hay không? Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Cô nàng vú bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Cô nàng vú bự

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại Cô nàng vú bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020, chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!