Phim Cô hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3 (2019) là một bộ phim Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Sung Gi-man, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp gồm như cái tên đình đám như: Sae Bom, Min Jung…

Phim Cô hàng xóm phần 3

Bộ phim là câu chuyện kể về anh chàng Young-soo, một người thanh niên số hưởng. Một hôm khi đang hít thở không khí trong lành trên sân thượng thì anh chàng bỗng nhìn thấy một em gái xinh đẹp nóng bỏng đang đứng trước tiệm giặt. Anh chàng Young-soo đã bị vẻ đẹp của Eun-young thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thật trùng hợp, Eun-young lại chính là cô nàng hàng xóm đang sống bên cạnh nhà anh chàng Young-soo. Một hôm cô nàng này nghe được âm thanh rên rỉ phát ra từ phòng bên cạnh. Vì quá tò mò cô đã mở cửa phòng và thấy được cảnh mây mưa của cặp đôi Han-a và Young-soo, lúc này trong lòng cô đang nổi lên một cảm giác rạo rực. Kể từ hôm đó, ngày nào Eun-young cũng phải chịu đựng những âm thanh nhạy cảm của cặp đôi phòng bên, khiến cho ham muốn trong con người cô như muốn phá kén thoát ra ngoài.

Liệu rằng cô nàng Eun-young của chúng ta có qua xin một chân three some hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Cô hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Cô hàng xóm phần 3

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Cô hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3 (2019) có nhiều cảnh nóng, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!