Cô dâu hồng hào – Cheek Red Daughter In Law 2020 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Choi Sung-eun, cùng với sự tham gia của dàn nữ diễn viên xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi, Seung Ha người từng rời khỏi Kpop để chuyển hướng sang đóng phim 18+ và nhanh chóng nổi như cồn với những bộ phim như: Tiền nhà nghỉ, Bài học nguy hiểm, Scandal của idol Seung Ha…

Phim Cô dâu hồng hào

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Seungha, mặc dù sống chung với bố chồng thế nhưng vì cô nàng vẫn không bỏ được thói quen thích ăn mặc hở hang của mình. Điều này khiến người đàn ông trung niên Haeil không thể nào kìm chế được khi hàng ngày cứ trông thấy cô con dâu trẻ đẹp gợi cảm cứ ăn mặc gợi cảm rồi lượn lờ trước mắt. Điều này làm ông ta vô cùng bức rứt. Đỉnh điểm có những khi cô con dâu này còn mặc váy ngắn cũn cỡn lộ hàng ngay trước mắt Haeil, rồi vô tư thể hiện nét quyến rũ, mời gọi của mình. Cộng với đó hàng đêm, người đàn ông phải chịu đựng những âm thanh rên rỉ của con trai Do-jin và Seung-ha khi họ mây mưa với nhau. Một ngày nó sự ham muốn của Seungha được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Seung-ha xuất hiện ngay cả trong mơ, và khao khát của một người đàn ông đã trổi dậy.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi cô con dâu Seungha cứ ăn mặc mát mẻ rồi lộ hàng trước mặt những người đàn ông khác? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Cô dâu hồng hào – Cheek Red Daughter In Law 2020.

Xem Cô dâu hồng hào

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!

Hiện phim Cô dâu hồng hào – Cheek Red Daughter In Law 2020 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!