Cô Chủ Và Chàng Hầu – Madam 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tình vụng trộm được thực hiện bởi đạo diễn Kim Gwang Joong, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Kim Jeong-ah-II.

Phim 18+ Cô Chủ Và Chàng Hầu

Bộ phim Cô Chủ Và Chàng Hầu 2015 là câu chuyện kể về Ma-nim một phụ nữ góa chồng khi chồng cô đột ngột qua đời vì bệnh tật. Sau đó cô nàng đã đi thêm bước nữa để tìm hạnh phúc mới, thế nhưng chưa kịp biết mùi khoai nó như thế nào thì trong đêm động phòng anh ta đã bị sát hại trong đêm. Thế là Manim tiếp tục sống cuộc đời lạnh lẽo góa bụa trong căn nhà rộng lớn, lạnh lẽo cùng với ông nội và một người hầu nam tên là Bau. Một ngày nọ cô vô tình phát hiện anh chàng trai tân này đang nhìn lén mình tắm và bỗng nhiên mọi khao khát cháy bỏng trong cô như bùng cháy.

Cả 2 nhanh chóng lao vào nhau như những con thiêu thân, vì còn zin nên Bau không có kinh nghiệm làm tình. Lần chịch nhau đầu tiên cũng chính cô chủ hướng dẫn Bau từ A tới Z. Thế nhưng sau khi đã biết được mùi vị xoạc nhau phê như thế nào, dục vọng trong người anh chàng người hầu nổi lên, anh ta lén lút quan hệ 1 cách vọng trộm với cô chủ mông to mọi lúc mọi nơi. Cho đến 1 ngày mối quan hệ này bị ông cụ phát hiện. Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 15 phút của bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Cô Chủ Và Chàng Hầu

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Cô Chủ Và Chàng Hầu – Madam 2015 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.