Buổi tiệc 18 tuổi của Sae-bom – 18 Year Old Clubber Sae-bom’s Party 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Choi Jin-chul năm 2020, cùng với sự tham gia của nữ diễn viên đình đám như: Sae Bom-I…

Phim Buổi tiệc 18 tuổi của Sae-bom

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Yeon-joo, một hot girl cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng. Từ khi còn nhở, cô nàng nữ chính của chúng ta đã phải lòng anh chàng hàng xóm gần nhà của mình tên là Jae-kyeong. Yeon-joo có một người bạn thân tên là Min-soo, họ chơi với nhau từ thời thơ ấu, cô nàng thường tìm đến người này để tâm sự mỗi khi cảm thấy căng thẳng.

Liệu rằng chuyện tình yêu đơn phương của cô nàng nữ chính và anh hàng xóm đẹp trai khoai to sẽ có được cái kết hạnh phúc hay cô nàng sẽ bị từ chối một cách phũ phàng vào hôm sinh nhật 18 tuổi của cô nàng này đây? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 02 phút của bộ phim Buổi tiệc 18 tuổi của Sae-bom.

Xem Buổi tiệc 18 tuổi của Sae-bom

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!

Hiện phim Buổi tiệc 18 tuổi của Sae-bom – 18 Year Old Clubber Sae-bom’s Party 2020 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!