Phim Bikini Bar – Bikini Bar Delicious Service 2020 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ được thực hiện bởi đạo diễn do đạo diễn Cho Tae-ho, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Jung Hee, Seung Ha…

Phim Bikini Bar 18+

Nội dung phim là câu chuyện kể về quá trình kinh doanh kinh doanh quán bar của anh chàng Min Joo. Do công việc kinh doanh ế ẩm, lượng khách ít đi rất nhiều so với lúc trước. Anh chàng không biết làm sao để xoay sở tiền nong, khi đến hẹn thanh toán tiền thuê nhà.

Trong lúc đang bế tắc và không biết làm thế nào để vực dậy quan bar của mình, thì Min Joo đã nghĩ ra một cách kinh doanh hoàn toàn mới. Đó chính là phát triển quán thành một địa điểm ăn chơi, nơi có những cô nàng phục vụ mặc bikini sexy sẵn sàng phục vụ khách từ A tới Z. Thế là Min Joo bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình, anh chàng cho mấy em nhân viên mặc những bộ bikini vô cùng tươi mát.

Liệu rằng với hình thức kinh doanh mới của chủ quán Min Joo thì tình hình kinh doanh sẽ như thế nào? Anh chàng có giữ được quán Bar mà mình bao năm gầy dựng hay sẽ phải trả giá cho hàng động này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 4 phút của bộ phim Quán Bar bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Bikini Bar

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Bikini Bar – Bikini Bar Delicious Service 2020 có nhiều cảnh nóng, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!