Bản hợp đồng tồi tệ – A Nasty Deal 2015 là một bộ phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình do Hàn Quốc – Korean sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cô nàng hot girl Sun Young, một nhân viên bán hàng với mong ước sẽ trở thành người nổi tiếng. Chồng cô là một nghệ sĩ truyện tranh 18+ vô danh, dù vẽ rất nhiều nhưng vẫn chưa nổi tiếng. Cả 2 vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau trong căn nhà nhỏ chỉ đủ để sinh hoạt hằng ngày.

Phim Hàn Quốc 18+ Bản hợp đồng tồi tệ

Một hôm, trong khi đang làm việc thì nữ chính Sun Yong thì xảy ra mâu thuẫn với người yêu cũ của chồng mình. Vụ lùm xùm giữa 2 người phụ nữ chỉ chấm dứt khi quản lý cửa hàng vào can thiệp. Sau đó, hắn ta yêu cầu Sun Yong ngủ với hắn 1 đêm thì sẽ bỏ qua chuyện này. Tuy nhiên nữ chính đã cởi quần lót rồi ném vào mặt hắn như có ý tự đi mà quay tay với chiếc quần của chị, chị nghỉ việc.

Khi đang trên đường từ chỗ làm trở về nhà thì nữ chính bất ngờ nhận được tin chồng mình bị tai nạn và thương tôn giác mạc. Cần phải thay thế giác mạc nếu muốn nhìn được trở lại. Trong lúc đang tuyệt vọng vị không biết tìm đâu ra người hiến, thì bất ngờ có một ông lão tiến đến nói với cô về bản hợp đồng tồi tệ mà hắn nghĩ ra. Liệu rằng Sun Yong có bất chấp tất cả để cứu chồng mình? Cuộc trao đổi của họ là gì? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Hàn Quốc, Bản hợp đồng tồi tệ 2015 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Bản hợp đồng tồi tệ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Bản hợp đồng tồi tệ 18+ HD không che hiện chưa có vietsub anh em xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý: Bộ phim Bản hợp đồng tồi tệ – A Nasty Deal 2015 thuộc thể loại 18+ nên phim có nhiều cảnh nóng xxx không phù hợp với người dưới 18 tuổi, vì thế các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem.