Phim Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018 là một bộ phim Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Yoo Hae-jong, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp gồm như cái tên đình đám như: Yoon Jae, Yoo Sul-young, Oh Ji-hyun…

Phim Bạn của người mẹ trẻ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jae-won, một sinh viên đi học xa nhà. Khi lên thành phố học Jae-won đã đến ở nhờ nhà một người bạn của mẹ mình là Hee-ja. Cuộc sống chung nhà của cậu thanh niên đẹp trai khoai to và 2 người phụ nữ cứ thế bắt đầu. Con gái của Hee-jae là Yoon-young thì đang trong độ tuổi yêu đương, nên rất hay tìm cớ trốn ra khỏi nhà để đi hẹn hò với bạn trai.

Trong khi đó anh chàng Jae-won cũng đã có người yêu, và còn đưa cả cô bạn gái mới quen về phòng để lếu lều, cả 2 đã có những phút giây đáng nhớ trong chính căn phòng nhà Hee-ja. Còn về phần cô nàng Yoon-young sau khi trốn mẹ để đi nhà nghỉ với bạn trai, thì cảm thấy vô cùng bực bội vì người bạn trai của mình, anh chàng đã không thể làm thỏa mãn Yoon-young trong chuyện ân ái, và lúc này trong đầu cô nàng chỉ nghĩ về Jae-won mà thôi. Cô ấy đã thích người bạn chung nhà của mình từ lúc nào không hay biết. Cuối cùng cô đã gọi cậu ta đến phòng mình vào lúc nửa đêm.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi một nam một nữ hẹn nhau trong căn phòng ngủ? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 20 phút của bộ phim Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Bạn của người mẹ trẻ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!