Bài học tình ái cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020 là một bộ phim 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Han Gil-soo, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi là: Yoon Yul, Seung Ha…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Phim 18+ Bài học tình ái cuối cùng của chị gái

Bộ phim là câu chuyện kể về Lim Da-jung, cô nàng vừa bị chính chị gái Lim Da-young đã cướp mất người yêu. Tiếp theo đó đã có vô số chuyện phát sinh, như cô nàng Da-young đã tìm mọi cách để đẩy cô em gái của mình vào một nơi mà ở đó Da-jung cản trở hạnh phúc của mình. Da-jung tìm mọi cách trốn thoát và lên một kế hoạch trả thù người chị độc ác của mình, thế là cô nàng đã lôi kéo được một người bạn đồng hành là Jo Yong-hwan.

Liệu rằng hành trình trả thù người yêu bội bạc và người chị gái tàn nhẫn đã cướp mất người yêu của Lim Da-jung có thành công hay không? Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Bài học tình ái cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Bài học tình ái cuối cùng của chị gái

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim 18+ Bài học tình ái cuối cùng của chị gái – Last Sister Class 2020, chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!