Genoveffa Darone nàng WAGs nóng bỏng của cầu thủ Insigne

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, Italia đã chính thức trở thành nhà vô địch Euro 2020 sau 15 năm chờ đợi, kể từ sau chức vô địch World Cup 2006. Italy vượt qua đội chủ nhà Anh bằng loạt đá luân lưu nghẹt thở 3-2 trong trận chung kết EURO 2020. Sau trận đấu thì mọi sự chú ý dành cho những cái tên đã góp phần tuyển Ý đăng quang Euro như Donnarumma, Lorenzo Insigne. Trong đó những siêu phẩm của Lorenzo Insigne là đề tài được đem ra bàn tán khá nhiều trên khắp các trang mạng xã hội.

Lorenzo Insigne là ai?

Lorenzo Insigne sinh ngày 4 tháng 06 năm 1991, là một cầu thủ bóng đã chuyên nghiệp Ý chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Napoli và đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Insigne có khả năng chơi ở cánh trái và phải. Anh nổi tiếng với khả năng sáng tạo, tốc độ, kỹ thuật và khả năng sút phạt. Ngoài khả năng chơi bóng điêu luyện của mình, thì cô vợ Genoveffa Darone của Lorenzo Insigne cũng là đề tài được đem ra bàn tán.

Bởi lẽ Lorenzo Insigne từng là một tay chơi có tiếng ở Napoli và đội tuyển Itali. Chàng cầu thủ này từng có thời gian thay người yêu như thay áo, trước khi gặp Genoveffa Darone, cô vợ xinh đẹp của anh hiện tại.

Genoveffa Darone không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp mà còn là một cô nàng tài năng khi học rất giỏi và có bằng cử nhân Nghệ thuật sáng tạo của Đại học Naples Federico II. Do duyên số nên cả 2 đã quyết định về chung 1 nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu mà thôi.

Dưới đây là loạt ảnh nóng bỏng Genoveffa Darone nàng WAGs nóng bỏng của cầu thủ Insigne, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của Genoveffa Darone