Gái xinh sexy cosplay Liên Quân Mobile

Gái xinh sexy cosplay Liên Quân Mobile – LQMB là một trong những tựa game được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Không chỉ nổi tiếng lối chơi moba hấp dẫn tương tự LMHT, mà Liên Quân còn được nhà phát triển chăm chút từ đầu tới chân. Họ luôn biết cách làm hài lòng anh em game thủ, bằng những khuyến mãi, hay thường xuyên tổ chức những giải đấu Esport, cùng với đó là những hoạt động bên lề như những cuộc thi cosplay các vị tướng game game. Game thủ ngoài được thỏa mãn thú vui chơi game, thì còn có cơ hội hóa thân thành những vị tướng mình thích. Điều này khiến không ít những cô gái xinh sexy cosplay liên quân để tìm kiếm cơ hội trở nên nổi tiếng.

Mặc dù giải thưởng những cuộc thi cosplay Liên Quân Mobile này không quá lớn, thế nhưng sức hút mà nó đem lại là vô cùng khủng khiếp. Trong số dàn thí sinh đăng ký tham gia có không ít những cô nàng gái xinh, hot girl mặt xinh ngực đẹp. Và những vị tướng thường được chọn cosplay đa phần là tướng nữ có phong cách ăn mặc gợi cảm được gắn mác 18+.

Ngoài những sự kiện dành cho game thủ thì Liên Quân còn thuê hẳng những hot girl về cosplay để nhằm quảng cáo cho các trang phục sắp được bày bán. Đa phần những skin này là của các tướng nữ sexy. Điển hình như những trang phục của tướng Annette, Lauriel, Airi…Đã khiến cộng đồng mạng phát sốt khi Garena đầu tư hẳn một bộ ảnh gái xinh bikini khoe ngực khủng.

Quả thực Liên Quân Mobile là một trong số ít những tựa game đã làm rất tốt trong mảng quảng cáo, bằng chứng là có hàng loạt bộ ảnh gái xinh cosplay LQMB rất được game thủ yếu thích.

Ảnh gái xinh sexy cosplay Liên Quân