Gái xinh ngực khủng gây sốt với thử thách giữ trứng trên ngực

Với sự phát triển của Youtube , Twitch và các mạng xã hội video trên toàn thế giới, thì dường như mỗi ngày trôi qua là có vô số những câu chuyện thú vị xảy ra. Và nhân vật chính của ngày hôm nay là nữ Streamer Qing Qing, một hot girl xinh đẹp với màn thể hiện khả năng mà gần như 99% đàn ông không thể nào làm được. Đó chính là thử thách dùng ngực giữ trứng.

Hot girl ngực khủng

Cụ thể trong buổi livestream ngày hôm đó, cô nàng Qing Qing đã khiến người xem bất ngờ với thử thách có 1 0 2. Theo đó cô nàng sử dụng chính cái khe ngực của mình, đặt lên đó một quả trứng gà và đi vòng vòng quanh phòng trước sự trầm trồ của những người xem stream hôm đó. Với chiếc áo 2 dây cắt xẻ, giống hệt áo ngực khoe tối đa kích thích vòng 1 siêu to khổng lồ, cô nàng Qing Qing cho mọi người thấy rằng ngực to mới là chân lý. Để có thể đặt một quả trứng lên, thì bắt buộc ngực phải đủ lớn và cái khe ngực phải đủ sâu thì quả trứng mới không bị lăn khi di chuyển.

Đoạn video hôm đó của cô nàng Qing Qing nhanh chóng được cư dân mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Một loạt những bình luận ngạc nhiên, phẩn nộ xuất hiện: nào là “Ước gì được làm quả trứng”, “mũi tôi đang chảy máu”. Cho thấy việc Qing Qing đã khéo léo khoe ngực khủng của mình và thu hút được lượng lớn fan hâm mộ.

Trên thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên mà Qing Qing sử dụng chiêu trò khoe ngực để thu hút người xem. Cô nàng cũng thường xuyên diện những gợi cảm khi lên sóng, trên trang cá nhân của mình cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bikini, nội y sexy khoe tối đa lợi thế hình thể, và bộ ngực siêu khủng.

Ảnh gái xinh ngực khủng Qing Qing