Gái xinh ngực khoe hàng với nội y đỏ

Chào mừng 500 anh em đồng râm đã quay trở lại với serie “Rửa mắt cuối tuần cùng thethao12h.net”. Cứ đến chủ nhật hàng tuần là admin sẽ có màn rửa mắt cho anh em bằng một bộ ảnh gái xinh ngực khủng. Và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ, admin đã tìm về đây một bộ ảnh với tên gọi “Gái xinh ngực khoe hàng với nội y đỏ” hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả anh em.

Hot girl ngực khủng khoe hàng

Giới thiệu đôi nét về bộ ảnh IMISS Vol.516, mà mọi người sắp xem dưới đây được thực hiện bởi cô nàng người mẫu đến từ Trung Quốc Evon陈赞之. Một cái tên khá có tiếng trong làng người mẫu 18+ tại xứ sở tỷ dân, Evon陈赞之 thường thực hiện những bộ ảnh với chủ đề 18+, khỏa thân, nude, và đây chỉ là một trong những album ảnh mà cô nàng này từng được đăng trên trang web Xiuren.com. Một chuyên trang dành riêng cho nam giới tại Trung Quốc.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn mà Evon陈赞之 còn có một thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 khủng to tròn nóng bỏng. Khiến cho bất kỳ nam giới nào cũng sẽ rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và bộ ảnh ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ, người đẹp Evon陈赞之) đã có màn khoe thân táo bạo với nội y siêu sexy. Ngoài việc ngắm gái xinh thả rông ngực đẹp, thì anh em còn có cơ hội được tận mắt nhìn ngắm bờ mông căng tròn múp rụp cùng phần mu gợi tình, vừa nhìn thôi đã thấy phê rồi. Admin tin chắc rằng sau khi xem bộ ảnh này thì 69% anh em ở đây sẽ mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng nha).

Ảnh gái xinh Trung Quốc sexy với nội y đỏ