Gái xinh ngực đẹp gây sốt mxh với màn tuyển người yêu

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, thì việc các cô nàng gái xinh, hot girl ế đã là câu chuyện không còn mấy xa lạ với cộng động mạng. Điển hình như trường hợp của cô nàng Itokamiki là một minh chứng rõ nét về vấn đề này. Vốn nổi tiếng là hot girl Nhật Bản có lượng follow khá khủng, thế nhưng cô nàng người đẹp Itokamiki suốt ngày than ế, và thậm chí mới đây còn đăng hẳn tin tuyển người yêu lên trang cá nhân.

Gái xinh ngực đẹp tuyển người yêu

Theo đó, dòng trạng thái của Itokamiki đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Không dài dòng văn vở, cô nàng trực tiếp giới thiệu về bản thân không thể mời gọi hơn: Cao  1m65, nặng 45kg, vòng 1 Cup G và bên dưới dòng trạng thái, cô nàng còn đính kèm những bức ảnh gợi cảm của bản thân để người ứng tuyển có thể quan sát thực tế nhất.

Mặc dù chẳng biết sau bài đăng này hot girl Itokamiki có tìm được một nửa của riêng mình không nữa. Thế nhưng, hiện tại cô nàng đang gặp phải một vấn đề cực lớn, đó chính là tài khoản cá nhân của cô bị inbox quá nhiều. Đã có hàng nghìn đơn ứng tuyển của rất nhiều anh em nam giới gửi về mong cô nàng một lần đọc qua. Đủ thất sức hút của cô nàng suốt ngày than ế là như thế nào?

Được biết trước khi được cộng đồng mạng chú ý nhờ bài đăng tuyển bạn trai, thì Itokamiki đã là một hot girl có tiếng được nhiều người biết đến nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm của mình. Cô nàng thường xuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những hình ảnh khoe ngực sexy.

Dưới đây là những hình ảnh khoe hàng của cô nàng này được Thethao12h.net tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của Itokamiki