Gái xinh ngực bự cosplay Super Sonico nhìn là phê

Có thể các ban chưa biết, Super Sonico hiện đang là một trong những nhân vật ảo được yêu thích nhất tại Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Độ nổi tiếng của cô nàng này có thể sáng ngang với nữ ca sĩ cute hột me Miku Hatsune. Giống như Miku thì Super Sonico cũng là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Tsuji Santa và thuộc quản lý của công ty phần mềm trò chơi điện tử và máy tính Nhật Bản Nitroplus.

Gái xinh ngực bự cosplay Super Sonico

Lần đầu tiên Super Sonico xuất hiện trước công chúng là vào năm 2006 tại một lễ hội âm nhạc do Nitroplus tài trợ. Và nhanh chóng trở thành một linh vật vô cùng được yêu thích, thậm chí cô nàng còn xuất hiện trong các tựa game cũng như một số bộ truyện tranh.

Nếu như cô nàng ca sĩ ảo Hazune Miku chỉ sở hữu thân hình loli thì Super Sonico lại là một cô nàng ngực khủng với vẻ ngoài gợi cảm và gương mặt chững chạc hơn nhiều. Cũng chính vì lý do này mà Super Sonico rất được nam giới tại Nhật Bản yêu thích, và từ đó những bộ ảnh cosplay về cô nàng này cũng được ra mắt nhiều hơn. Mặt xinh, dáng chuẩn đúng gu của mấy thanh niên Fa tại Nhật Bản luôn. Nếu phải tìm ra trang phục nào khiến Sonico trở nên quyến rũ hơn, thì đó chính là trang phục trắng ít vải khoe tối đa làn da trắng ngực khủng của cô nàng này.

Dưới đây là loạt ảnh Gái xinh ngực bự cosplay Super Sonico nhìn là phê mà thethao12h.net đã tổng hợp được mời mọi người cũng chiêm ngưỡng cô nàng Super Sonico của nữ coser Miido nhé!

Ảnh cosplay Super Sonico 18+