Gái xinh mặc đồ lót bikini siêu nhỏ và mỏng

Mời tất cả 500 anh em đồng râm của thethao12h cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh mặc đồ lót bikini siêu nhỏ và mỏng của cô nàng người mẫu kiêm Coser mặt học sinh ngực phụ huynh đến từ Trung Quốc 抖娘-利世.

Gái xinh mặc đồ lót bikini siêu nhỏ và mỏng

Dù không nổi tiếng cho lắm, thế nhưng nhan sắc của cô nàng cosplayer người Trung Quốc này cũng không phải dạng vừa đầu, cũng cũng thuộc hàng cực phẩm trong số các hot girl hiện nay. 抖娘-利世 sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng như sứ, đôi môi gợi tình, cộng thêm vào đó là một thân hình nóng bỏng với bộ ngực căng tròn gợi cảm thuộc hàng khủng. Vừa nhìn là đã muốn lao vào lếu lều ngay và luôn.

Trong bộ ảnh ngày hôm nay hot girl 抖娘-利世 mặc một bộ nội y trắng siêu nhỏ và mỏng, phải nói là nhỏ nhất từ trước đến giờ mà admin từng thấy. Phần trên thì có mỗi 2 miếng vải bé xíu xiu che đúng núm vú như 2 miếng gạc y tế che mắt vậy. Còn phần dưới thì cũng chẳng đỡ hơn, có mỗi miếng vải tam giác che đúng mỗi cái khe thiên đường mà thôi đã thế còn lọt khe nữa chứ. Tin chắc rằng bộ ảnh này sẽ khiến 99% anh em mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng).

Đặc biệt điểm nhấn chính của bộ ảnh này đó chính là càng về cuối cô nàng 抖娘-利世 càng cởi bạo hơn, ban đầu là áo lót sau là quần lót để lộ ra bờ mông căng tròn gợi cảm của mình. Vì bộ ảnh có nhiều cảnh 18+ nên anh em nào chưa đủ 18 tuổi thì cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Ảnh đồ lót bikini siêu nhỏ và mỏng