Gái xinh không mặc quần áo chụp ảnh cho tạp chí 18+

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Gái xinh không mặc quần áo chụp ảnh cho tạp chí 18+, đó chính là Eun-ji một hot girl khá có tiếng tại Hàn Quốc nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng body nóng bỏng.

Gái xinh không mặc quần áo

Được biết, mỗi năm thì tạp chí nam giới 18+ MAXIM tại Hàn Quốc, thường tổ chức cuộc thi Miss MAXIM nhằm tìm ra gương mặt tìm năng sẽ trở thành người mẫu ảnh cho tạp chí sắp tới. Cuộc thi năm nay quy tụ dàn thí sinh vô cùng chất lượng gồm những hot girl, streamer, YouTuber xinh đẹp, gợi cảm. Và cái tên chiến thắng trong cuộc thi năm nay đó chính là hot girl Eun-ji, một cái tên khá có tiếng trong giới Youtuber tại xứ sở Kim Chi.

Điểm nhấn khiến cho Eun-ji vượt qua hàng loạt các cái tên khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng đó chính là bộ ảnh mà cô nàng tham gia vòng chung kết. Theo đó, Eun-ji đã xuất hiện mà không có bất kỳ mảnh vải nào trên người, kể cả nội y cũng không. Thay vào đó, cô nàng chọn bọt xà phòng để khéo léo che đi vùng nhảy cảm. Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến người xem phải xịt máu mũi vì quá nóng bỏng.

Để rồi ngay sau khi cuộc thi kết thúc thì Eun-ji trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm, và những hình ảnh bikini, nude sexy của cô nàng cùng không phải là ngoại lệ. Hiện tại số người theo dõi trang cá nhân Instagram của Eun-ji đã đạt hơn 63k người, và hiện đang tăng lên theo thời gian nhờ hiệu ứng của loạt ảnh kể trên.

Ảnh nóng bỏng sexy của Eun-ji