Gái xinh JAV cosplay hầu gái sexy khó cưỡng

Hầu gái từ lâu đã là một trong những phong cách thời trang nổi tiếng và rất được yêu thích ở Nhật Bản. Thậm chí trào lưu cosplay hầu gái còn xuất hiện trong các mô hình cafe nữ người hầu nơi những cô gái xinh đẹp trong trang phục nàng hầu đi phục vụ khách hàng. Và hiện tại phong cách nàng hầu đã trở nên phổ biến và xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Gái xinh JAV cosplay hầu gái

Được biết, tại Nhật Bản người ta còn đặc biệt dành riêng 1 ngày để làm ngày lễ cho trang phục nàng hầu là ngày 10/5 – Maid’s Day. Đây là dịp để các cô nàng thi nhau khoe dáng sexy trong trang phục nàng hầu. Và tất nhiên, là không thể thiếu sự tham gia của dàn gái xinh JAV rồi đúng không nào.

Dưới đây là những hình ảnh về các nàng hầu gái vô cùng xinh đẹp do dàn gái xinh JAV hóa thân.

Ảnh gái xinh phim 18+ cosplay hầu gái sexy

Yua Mikami

Eimi Fukada


Usa Miharu


Rio Kuriyama


Anna Kami

Yui Hatano


Hibiki Otsuki


Yuna Ogura

Minami Aizawa

Mặc dù nó đã chính thức được công nhận là ngày lễ, thế nhưng vẫn vấp phải làn sóng phản hồi gay gắt từ phía nam giới Nhật Bản. Đâu phải cánh mày râu nào cũng mê nàng hầu đâu, Nhật nổi tiếng là đất nước mà nhân viên làm việc quần quật bất kể ngày đêm, nên tồn tại một cái ngày lễ vô lý như thế này là điều mà không phải ai cũng chấp nhận được.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Gái xinh JAV cosplay hầu gái sexy khó cưỡng, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!