Gái xinh Hàn Quốc khoe hàng với bikini siêu nhỏ

Xin chào 500 anh em đồng râm của thethao12h.net đã quay trở lại với series: Giải nhiệt mùa hè với những bộ ảnh gái xinh khoe hàng trong phòng tắm. Và bộ ảnh của ngày hôm nay đó chính là album ảnh ArtGravia 242 do studio nổi tiếng của Hàn Quốc thực hiện. Tuy chỉ vừa mới ra mắt không lâu, thế nhưng ArtGravia đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì sở hữu dàn mẫu ảnh xinh như hot girl. Và cô nàng Son Ye-Eun (손예은) cũng chính người mẫu đang hoạt động tại ArtGravia.

ArtGravia 242 Gái xinh khoe hàng với bikini siêu nhỏ

Dù không nổi tiếng, thế nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu Son Ye-Eun cũng thuộc hàng cực phẩm trong số các hot girl hiện nay. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng như sứ, đôi môi gợi tình, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực căng tròn gợi cảm. Tuy có phần hơi nhão, nhưng vì bị chiếc áo ngực siêu nhỏ chèn ép mà thôi.

Trong bộ ảnh ngày hôm nay hot girl Son Ye-Eun mặc một bộ nội y trắng siêu nhỏ, phải nói là nhỏ nhất từ trước đến giờ mà admin từng thấy. Phần trên thì có mỗi 2 miếng vải bé xiu che đúng núm vú như 2 miếng gạc y tế che mắt vậy. Phần dưới thì cũng chẳng đỡ hơn, có mỗi miếng vải che đúng mỗi cái khe thiên đường mà thôi đã thế còn lọt khe nữa chứ. Tin chắc rằng bộ ảnh này sẽ khiến 99% anh em mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng nha).

Thôi không rông dài nữa, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bikini siêu nhỏ đầy kích thích của người đẹp Son Ye-Eun (손예은).

Ảnh bikini siêu nhỏ của gái Hàn Quốc