Gái xinh Hàn Quốc cosplay Sam phiên bản sexy

Mặc dù cô nàng trợ lý ảo Sam, còn chưa chính thức ra mắt, thế nhưng cô nàng này đã khiến cho cộng đồng coser trên khắp thế giới đua nhau cosplay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sam được tạo hình quá đổi cool ngầu và cực kỳ gợi cảm trong trang phục sơ mi đen.

Gái xinh Hàn Quốc cosplay Sam

Với tạo hình quyến rũ, Sam đã trở thành chủ đề được các cô nàng coser quyết định bắt trends ngay lập tức để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khi hóa thân thành trợ lý ảo phiên bản sexy. Và trong số những bộ ảnh cosplay trợ lý ảo Sam, thì có không ít những hình ảnh nóng bỏng đậm chất 18+. Điển hình như bộ ảnh cosplay của studio DJAWA Photo dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Có thể nói, đây chính là một trong những bộ ảnh cosplay Sam nóng bỏng và sexy nhất ở thời điểm hiện tại, nó gần như đã vượt qua ngưỡng 18+ chỉ dành cho người lớn xem mà thôi. Cô nàng người mẫu trong bộ ảnh này có nickname là Bambi, sở hữu gương mặt và ngoại hình giống tới 90% so với “Sam”. Điều này càng khiến cho bộ ảnh thêm chân thực và sống động. Hiện tại “Hi Sam!” đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các mạng xã hội, diễn đàn 18+ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ anh em cư dân mạng.

Dưới đây là những hình ảnh Gái xinh Hàn Quốc cosplay Sam phiên bản sexy, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh cosplay Sam phiên bản sexy

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh trong bài viết, được Thethao12h tổng hợp từ DJAWA Photo, nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!