Gái xinh gây sốt với màn nude rồi chui vào hộp

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang phát sốt với loạt ảnh màn nude rồi chui vào hộp của cô nàng hot girl Hàn Quốc Shin Jae Eun. Cụ thể, trong loạt ảnh gần đây nhất của mình, cô nàng Jae Eun đa tự cởi sạch quần áo rồi chui vào chiếc túi Louis Vutton, với ngụ ý đây là quà tặng dành cho fan hâm mộ.

Gái xinh nude rồi chui vào hộp

Shin Jae Eun vốn là một hot girl có tiếng của xứ sở Kim Chi, cô nàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp trong sáng mà còn sở hữu một thân hình quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 to tròn gợi cảm, chí là lý do khiến cô nàng này trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay. Sau khi loạt ảnh 18+ kể trên được đăng tải ngay lập tức đã nhận được những lời khen không ngớt từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đại đa số bình luận chẳng thấy ai hỏi về chiếc túi mà đa phần họ chỉ quan tâm món hàng bên trong túi màn thôi.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng Shin Jae Eun thút hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội bằng chiêu trò khoe ngực, tuy nhiên lần nào cô nàng này cũng thành công trong việc kéo tương tác, gia tăng số lượng người theo dõi trang cá nhân.

Hiện tại trang cá nhân Instagram của Shin Jae Eun đã đạt tới con số hàng triệu người theo dõi, và đa phần là nam giới. Điều này không có gì là lạ khi trang cá nhân của cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini khoe ngực đẹp, mông cong thì các anh vào ngắm là chuyện dễ hiểu mà thôi.

Ảnh sexy của Shin Jae Eun