Gái xinh cosplay Trùng trụ Shinobu Kimetsu no Yaiba phiên bản 18+

Kimetsu no Yaiba là một trong những bộ manga, anime đáng xem nhất hiện nay, nó xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm và là một hiện tượng nổi bật nhất của làng manga/anime trong suốt một thời gian dài.

Gái xinh cosplay Trùng trụ Shinobu Kimetsu no Yaiba

Điều đặc biệt khiến Kimetsu no Yaiba trở nên nổi tiếng đó chính là tác giả đã thành công để cho các nhân vật trong truyện tạo cho mình một dấu ấn riêng. Vì thế mỗi nhân vật đều có một lượng fan hâm mộ của riêng mình. Và trong số những nhân vật nữ của truyện thì Trùng trụ Kochou Shinobu chính là cô gái cá tính và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Vì thế thế đã có không ít những nữ coser đã thực hiện những bộ ảnh cosplay về nhân vật này. Và trong số đó nổi bật hơn cả chỉnh là bộ ảnh cosplay Trùng trụ Kochou Shinobu của cô nàng hot girl Azami.

Được biết Azami là 1 nữ coser người Việt theo đuổi phong cách cosplay sexy, cô nàng thường chiêu đãi cho các fan hâm mộ của mình bằng những bộ ảnh khoe ngực, thả dáng sexy khi hóa thân thành các nhân vật. Và trong bộ ảnh ngày hôm nay cũng vậy, cô nàng đã hóa thân thành Trùng trụ trong Kimetsu No Yaiba của Azami. Từ thần thái cho tới ngoại hình của phiên bản Trùng Trụ 18+ quá đổi hoàn hảo. Đặc biệt thân hình gợi cảm và tâm hồn to trò của Azami chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Trùng Trụ phiên bản sexy. Đây quả xứng danh là một trong những bộ ảnh cosplay 18+ khiến người xem khó lòng rời mắt vì quá sexy.

Ảnh cosplay Kimetsu no Yaiba sexy 18+