Gái xinh cosplay cô dâu phiên bản sexy

Gái xinh cosplay cô dâu gợi cảm hiện đang là một trong những chủ đề cực hot được các studio ảnh 18+ tại Trung Quốc khai thác rất triệt để. Đánh vào tâm lý của nhiều anh em Fa khắp nơi trên thế giới, nên những bộ ảnh cô dâu luôn thu hút được một lượng người xem đáng kể. Và bộ ảnh Gái xinh cosplay cô dâu phiên bản sexy, dưới đây là một trong những album rất được cộng đồng mạng yêu thích.

XIUREN 2968 cosplay cô dâu

Giới thiệu đôi nét về cô nàng người mẫu của bộ ảnh XIUREN 2968, được thực hiện bởi cô nàng người mẫu Tang An Qi. Một gương mặt còn khá lạ lẫm đối với nhiều anh em đồng râm Việt Nam. Thế nhưng, ở Trung Quốc cô nàng là một trong những người mẫu rất được yêu thích qua những bộ ảnh thả rông, nude, khỏa thân. Cô nàng này luôn khiến anh em đồng râm mê mệt bởi vẻ đẹp trong sáng cùng một thân hình nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn.

Và trong bộ ảnh XIUREN số 2968 lần này cũng vậy, hot girl Trung Quốc Tang An Qi sẽ không làm anh em phải thất vọng với màn hóa thân thành cô dâu sexy trong trang phục váy cưới ren siêu mỏng. Không chỉ thả dáng với bộ váy cưới trắng tinh, mà Tang An Qi còn khiến không ít anh em phải xịt máu mũi bằng màn cởi áo, khoe vòng 1 to tròn gợi cảm.

Gái xinh cosplay cô dâu sexy