Gái xinh Betty khỏa thân trong nhà tắm

Admin có một sở thích rất đặc biệt đó chính là ngắm gái xinh khỏa thân trong nhà tắm. Nhìn những em gái trần truồng không mảnh vải trong phòng tắm đem lại một cảm giác tươi mát khó tả và cũng cực kỳ là gợi tình. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc khỏa thân thì không gì sánh bằng.

Gái xinh khỏa thân trong nhà tắm

Và tình cơ hôm nay dạo quanh các trang web 18+ tại Trung Quốc admin đã phát hiện ra một bộ ảnh khỏa thân của người mẫu Betty 林子欣, một hot girl có tiếng trong làng người mẫu nội y 18+ tại Trung Quốc. Cô thường xuyên xuất hiện trên các trang web 18+ hàng đầu như Xiuren.com…

Trong bộ ảnh MFStar số 211, người đẹp Betty gần như khỏa thân hoàn toàn. Cô chỉ dùng mỗi chiếc khăn tắm để che lại những vùng nhạy cảm như ngực, mu. Còn các vùng da thịt khác gần như show hàng trước mắt người xem. Người mẫu Betty sở hữu gương mặt dễ thương, làn da trắng sáng và một thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.

Điều đặc biệt ở bộ ảnh này đó chính là việc chụp trong phòng tắm nên chiếc gương gần như phản chiếu 100% phần lưng và mông cô nàng Betty. Nhìn cặp mông của người đẹp đến từ Trung Quốc mà cứng hết cả người luôn anh em ạ.

Lưu ý bộ ảnh nude khỏa thân 18+ này chỉ danh cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem. Admin không muốn đầu độc những tâm hồn trẻ thơ của các em nhỏ đâu. Ngoài ra thì anh em nhớ quay tay điều độ thôi nhé! để giữ sức khỏe, cái gì làm dụng quá thì nó cũng không tốt.

Hình ảnh khỏa thân của hot girl Betty