Gái xinh 2k mặc áo trễ vai khoe vòng 1 căng tròn

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Gái xinh 2k mặc áo trễ vai khoe vòng 1 căng tròn, đó chính là hot girl sinh năm 2000 Nguyễn Hồng Hân, một người đẹp khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Gái xinh 2k mặc áo trễ vai sexy

Được biết Nguyễn Hồng Hân sinh ngày 25 tháng 4 năm 2000, hiện đang là một trong những hot girl 2k khá có tiếng trên mạng xã hội. Hồng Hân nổi lên từ năm 2017 khi hình ảnh nữ sinh ngây thơ trong sáng của cô nàng trong tà áo trắng được chia sẻ trong nhiều group gái xinh, girl đẹp. Điều này khiến cho tên tuổi của gái xinh 2k được nhiều người biết tới.

Hiện tại, Nguyễn Hồng Hân đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh, sau 4 năm kể từ khi nổi tiếng cô nàng nữ sinh năm nào nay đã lột xác trở thành một cô nàng xinh đẹp với phong cách sexy gợi cảm. Với gương mặt xinh đẹp như thiên thần, cùng thân hình nóng bỏng mê người với số đo 3 vòng lần lượt là 92, 61 và 95cm, hot girl 2k thường xuyên diện những bộ trang phục sexy khoe đôi gò bồng đào căng tròn của mình trên trang cá nhân Facebook với gần 20k người theo dõi của mình.

Và mới đây, hot girl Hồng Hân lại tiếp tục làm cho anh em nam giới đứng ngồi không yên với loạt ảnh mặc áo trễ nải khoe ngực đẹp sexy. Chỉ sau khoản thời gian ngắn đăng tải thì loạt ảnh kể trên đã có hàng ngàn lượt tương tác, cùng không ít bình luận khen ngợi nhan sắc cùng thân hình nóng bỏng của cô nàng này.

Dưới đây là hình ảnh nóng bỏng sexy của gái xinh 2k mặc áo trễ vai khoe vòng 1 căng tròn mà thethao12h đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của Nguyễn Hồng Hân