Full Clip DJ Thảo Bebe Sexy Với Vòng 1 Siêu To Khổng Lồ

Sự cố clip Ngân 98 và clip My Sói chưa lắng xuống thì mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao clip DJ Thảo Bebe.

Những hình ảnh sexy của DJ Thảo Bebe

DJ Thảo Bebe là bà xã Khắc Việt được nhiều người biết đến là một DJ nóng bỏng có tiếng ở khu vực Miền Bắc. Với phong cách ăn mặc táo bạo có phần gợi cảm nên nữ DJ có rất đông fan hâm mộ là nam giới

Bà xã Khắc Việt tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992). Cô là nữ DJ đình đám tại Hà Nội với nghệ danh là Thảo Bebe.

Mới đây thông tin clip DJ Thảo Bebe bị lộ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cụ thể là một tài khoản facebook chia sẻ bức ảnh chụp từ clip nhạy cảm cho rằng DJ Thảo Bebe là nữ chính trong clip này.

Sau vài giờ thông tin clip Thảo Bebe lên truyền trên mạng thì Thảo Bebe chính thức lên tiếng: “Có tiếng mà không có miếng, bọn thất đức câu like rẻ tiền, lôi người khác ra để câu like bằng cái clip sex của ai đấy và bảo là mình. Người quen thì biết không phải mình và mách, người không biết nhìn vào vội vàng tin nghĩ là mình. Chỉ vì mấy cái câu like trên mạng xã hội bất chấp danh dự, nhân phẩm của người khác, đúng là rẻ rách”.

Trong khi chờ đợi thông tin clip Thảo Bebe bị lộ có thật hay không, thì anh em chiêm ngưỡng body tuyệt vời và vòng 1 siêu to khổng lồ of  DJ Thảo Bebe nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Clip Thảo BeBe mặc áo dây thả rông nặng trĩu

Clip DJ Thảo Bebe On The Mix

Clip DJ Thảo Bebe: Những Lời Dối Gian

Clip DJ Thảo Bebe Yêu Vội Vàng

 

Người Mẹ Quyến Rũ: Phim 18+ Hàn Quốc