Fukada Eimi nữ thần xinh đẹp của làng phim 18+ Nhật Bản

Nhắc đến những hot girl xinh đẹp nhất của làng phim JAV thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên nổi bật như Yua Mikami, Sora Aoi, Asuka Kirara. Tuy nhiên, người đẹp nổi danh nhất trong làng phim 18+ của xứ sở hoa Anh đào ở thời điểm hiện tại không ai khác đó chính là Eimi Fukada, một mỹ nhân cực kỳ thành công và nổi tiếng nhất trong làng phim JAV của Nhật Bản.

Fukada Eimi nữ thần phim 18+

Được biết Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ đẹp nhất từng tham dự vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tên gọi Amami Kororo, tuy nhiên cô nàng không được tiếng vang lớn. Mãi đến khi thay đổi nghệ danh thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở dễ dàng hơn với cô nàng và Eimi đã trở thành nữ thần của làng phim người lớn, liên tục góp mặt trong danh sách những cái tên được yêu thích nhất trong những năm gần đây.

Cho tới thời điểm hiện năm 2021, thì sức hút của Eimi Fukada vẫn không có dấu hiệu suy giảm. Cô nàng vẫn là cái tên góp mặt trong danh sách top đầu những nữ diễn viên phim 18+ ăn khách nhất hiện nay. Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây, cô nàng ngày càng ít ra mắt phim hơn, mà chỉ tập trung vào các hoạt động trên mạng xã hội, truyền thông nhiều hơn. Khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng đang chuẩn bị giải nghệ để chuyển hướng sang lĩnh vực khác.

Hiện tại Eimi Fukada đang có hơn 146k người theo dõi trên Twitter, nơi cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình bikini, thả rông, nude nóng bỏng của bản thân để quảng cáo cho các sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Ảnh nóng bỏng sexy của Eimi Fukada