Feary hot girl Thái Lan xinh đẹp mang trong mình 4 dòng máu

Feary tên thật là Thanyarat Charoenpornkittada, là người đẹp lai mang trong mình 4 dòng máu Trung, Hàn, Nhật, Thái. Hiện tại Feary là một trong những hot girl có tiếng tại xứ sở chùa vàng. Nếu thường xuyên theo dõi fanpage Cup E một chuyên trang gái xinh hàng đầu tại Thái Lan thì có lẽ bạn sẽ thấy cô nàng này xuất hiện với tần suất khá dày đặc. Được biết ngay từ ngồi trên nhà trường thì Feary đã nổi tiếng nhờ vào ngoại hình xinh đẹp đẹp của mình.

Hot girl Thái Lan Feary

Feary sở hữu gương mặt Vline xinh đẹp, làn da trắng mịn màng cùng một thân hình cân đối với đường cong nóng bỏng. Có thể nói ở cô hội tụ đủ vẻ đẹp của phụ nữ Hàn, Trung, Nhật, Thái. Da trắng như người Nhật, thân hình mảnh mai của người thái, đường cong của phụ nữ Hàn và tính cách thẳng thắn của con gái Trung Quốc.

Nhờ vào gương mặt dễ thương xinh đẹp, thân hình sexy mà nhiều cơ hội đã đến với Feary ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô nàng đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ và dành về nhiều giải tưởng giá trị. Hiện tại ngoài vai trò người mẫu ra thì hot girl Thái Lan Feary còn nhận chụp ảnh thời trang, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Và cô còn dự định tham gia vào những vai diễn trong các MV ca nhạc.

Dưới đây là loạt ảnh sexy nóng bỏng của hot girl Thái Lan xinh đẹp mang trong mình 4 dòng máu Feary mà bongdax.net chúng tôi đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh Feary hot girl Thái Lan

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh về Thanyarat Charoenpornkittada được chúng tôi thu thập trên internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.