Ema Futaba nữ diễn viên JAV xinh như thiên thần

Nữ diễn viên JAV, Ema Futaba sinh năm 1998, gia nhập ngành công nghiệp 18+ từ giữa năm 2018 với tư cách là một người mẫu nội y. Đến gần cuối năm 2020 thì cô nàng đã quyết định chuyển hướng sang trở thành một diễn viên phim người lớn khi đầy quân cho công ty Idea Pocket, một studio làm phim AV khá có tiếng trong làng giải trí Nhật Bản. Với gương mặt dễ thương như thiên thần, cùng thân hình gợi cảm Ema Futaba đã nhanh chóng trở thành cái tên mới nổi của hãng Idea Pocket, và hiện đang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và khá thành công trong làng phim JAV cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Ema Futaba nữ diễn viên JAV

Được biết lý do để cô nàng Ema Futaba trở thành một nữ diễn viên JAV là nhờ người đàn chị Kana Momonogi. Ema luôn mong muốn được nổi tiếng giống như thần tượng của mình là Kana Momonogi. Rồi một hôm cô nàng đọc được bài đăng của studio Idea Pocket, với nội dung tuyển diễn viên muốn giống như Kana Momonogi, bị đánh trúng tâm lý nên cô gọi luôn cho công ty Idea Pocket và trở thành gà cưng của studio này, không lâu sau đó.

Lần đầu đóng phim cùng đồng nghiệp nam cô nàng tương đối căng thẳng, chỉ ngủ được 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí Ema Futaba còn run tới mức không thể cởi đồ vì quá xấu hổ. Cô nàng đã phải quay lại vào một buổi khác vì tâm lý hồi hộp của mình.

Dưới đây là loạt ảnh nóng bỏng, sexy của cô nàng hot girl Ema Futaba mà Thethao12h chúng tôi đã tổng hợp được trên internet, mời tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của Ema Futaba