Đinh Ngọc Phi Linh hot girl Nghệ An xinh đẹp như diễn viên

Hot girl Đinh Ngọc Phi Linh sinh năm 2000 là một trong những hot girl nổi tiếng đến từ Nghệ An – Việt Nam. Là một trong những người đẹp sở hữu góc nghiên thần thánh, nên nhan sắc của Phi Linh thường xuyên được đem ra so sánh với các diễn viên hoa ngữ xinh đẹp như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệt Phi… Phi Linh sở hữu hơn 293.000 lượt theo dõi Instagram và gần 50.000 lượt theo dõi Facebook.

Hot girl Đinh Ngọc Phi Linh

Hot girl 10x Đinh Ngọc Phi Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp như diễn viên phim truyền hình, đôi mắt to tròn, làn da trắng sáng cùng một thân hình gợi cảm. Với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, Phi Linh bắt đầu nghề người mẫu ảnh từ khá sớm. Cô nàng này đã từng làm mẫu cho nhiều cửa hàng thời trang và trở thành người mẫu chuyên nghiệp cũng chính là ước mơ sau này.

Info hot girl Nghệ An – Phi Linh

Năm sinh 2000

Quê Quán: Nghệ An

Link Facebook: facebook.com/NQV.PhiLinh

Link Instagram: http://instagram.com/Philinh_

Không chỉ xinh đẹp mà Phi Linh còn sở hữu thành tích học tập tốt ấn tượng. 12 năm liền Linh đều là học sinh giỏi, Linh còn đạt 9 điểm môn Ngữ văn trong kỳ thi đại học. Hiện cô nàng đang là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Dù còn khá trẻ nhưng với nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm mà hot girl Nghệ An Đinh Ngọc Phi Linh đã là một trong những người đẹp có lượng follow ấn tượng nhất hiện nay. Cụ thể trang cá nhân Facebook của cô nàng này đã đạt hơn 50 ngàn người theo dõi và gần 300 ngàn người follows trên Instagram đủ thấy được sức hút của cô nàng này lớn đến cỡ nào.