Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 2 năm 2021

Nhật Bản từ trước đến nay luôn nổi tiếng là một đất nước làm mọi thứ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Ở mọi lĩnh vực, họ luôn có những thông kê một cách chi tiết nhất. Và lĩnh vực JAV cũng không phải là ngoại lệ.

Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 2/2021

Và như thường lệ, mới đây hệ thống Bookmate tại Nhật Bản đã công bố danh sách top 100 nữ diễn viên phim người lớn ăn khách nhất tại nhật bản trong tháng 2 năm 2021. Được biết cứ vào đầu tháng sau là chuổi cửa hàng này sẽ liệt kê danh sách 100 diễn viên để người hâm mộ có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, từ đó theo dõi idol của mình đang ở đâu trên bảng xếp hạng này.

Theo đó, xếp ở vị trí top 1 là nữ tân binh sinh năm 1999 Kaoru Yasui. Việc cô nàng vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác của làng phim 18+ của xứ sở hoa anh đào, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên ngay từ khi debut Kaoru Yasui đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhờ có lượng fan hâm mộ hùng hậu từ khi còn là một người mẫu gravure nổi tiếng. Nên không quá khó hiểu vì sao cô nàng lại leo lên vị trí số 1 như hiện tại.

Ở vị trí tiếp theo lần lượt là 2 cái tên rất quen thuộc là: Riri Nanatsumori và Yua Mikami. Cả 2 đều là thành viên nổi bật của studio S1, công ty sản xuất phim JAV nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Top 4: Himesaki Hana.

Top 5: Yu Shinoda.

Top 6: Remu Suzumori.

Top 7: Nene Tanaka.

Top 8: Nozomi Ishihara.

Top 9: Akari Tsumugi.

Top 10: Airi Suzumura.

Được biết bảng xếp hạng diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 2/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.