Danh sách người yêu hot girl của các cầu thủ U22 Việt Nam

Bạn Gái Tiền Đạo Hà Đức Chinh

Tin đồn tiền đạo Hà Đức Chinh hẹn hò với hot girl Mai Hà Trang xuất hiện từ tháng 11/2018, sau tấm ảnh nắm tay nhau trên phố. Sau gần 1 năm thì tháng 7 vừa qua cầu thủ quê Phú Thọ chính thức công khai bạn gái Hà Trang. Người yêu của Hà Đức Chinh là một hot girl từng học tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Hình ảnh bạn gái Hà Đức Chinh: Mai Hà Trang

 

 

 

Bạn Gái Tiền Vệ Nguyễn Hoàng Đức

Người yêu của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là cô nàng Nguyễn Gia Hân sinh năm 1997, lý do mối quan hệ của 2 người bị bại lộ lo do việc cầu thủ này rất hay tương tác trên trang cá nhân của Gia Hân. Đã thế trên trang cá nhân Instagram của Nguyễn Gia Hân còn tạo hẳn 1 mục đăng tải ảnh chụp bạn trai giấu mặt. Nhưng làm sao thoát được sự tò mò của fan hâm mộ bóng đá cơ chứ.

Hình ảnh bạn gái Nguyễn Hoàng Đức: Nguyễn Gia Hân

 

 

 

Bạn Gái Trung Vệ Nguyễn Thành Chung

Mối tình giữ Trung vệ u22 Việt Nam Nguyễn Thành Chung và cô bạn gái xinh đẹp Ngô Tố Uyên đã kéo dài được 3 năm. Cặp đôi này thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung tình tứ khiến cộng đồng mạng ghen tị. Bạn gái của trung vệ tuyển Việt Nam sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Hình ảnh bạn gái Nguyễn Thành Chung: Ngô Tố Uyên

 

 

Bạn Gái Cầu Thủ Huỳnh Tấn Sinh

Người yêu của cầu thủ Tấn Sinh là Lê Tiểu Vân sinh năm 1998, là một người đẹp với ngoại hình ưa nhìn và khá gợi cảm. Cả 2 đều rất kín tiếng thế nên rất hiếm để tìm thấy những bức ảnh người đẹp 9x với bạn trai trên trang cá nhân.

Hình ảnh bạn gái Huỳnh Tấn Sinh: Lê Tiểu Vân

 

 

 

Bạn Gái Cầu Thủ Đoàn Văn Hậu

Chuyện tình của cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho CLB SC Heerenveen và hot girl Hoàng Anh. Thu hút được sự quan tâm từ fan hâm mộ, dù có nhiều tin đồn rạng nứt tình cảm thế nhưng mới đây cặp đôi này lại cho thấy chuyện tình cảm của mình đang rất tốt. Bằng chứng là thường xuyên tương tác tình bể bình trên mạng xã hội.

Hình ảnh bạn gái Đoàn Văn Hậu: Hoàng Anh