Danh sách hot girl Việt Nam từng xuất hiện trên báo nước ngoài

Nếu nói đến gái xinh thì Việt Nam chúng ta cũng không hề thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới. Thậm chí có thể cạnh tranh sòng phẳng với Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…Minh chứng cho đều này, thì chỉ riêng trong năm 2019 đã có khá nhiều hot girl Việt Nam được báo nước ngoài ca ngợi và được cộng đồng quốc tế tán thưởng vì nhan sắc xinh đẹp như thiên thần.

Hot girl Việt Nam từng xuất hiện trên báo nước ngoài

Hot girl Linh Chi

Đầu tiên trong danh sách gái xinh lên báo nước ngoài, phải kể đến cô nàng hot girl Đào Linh Chi sinh năm 1998 nổi như cồn với bức ảnh ngủ gật nhưng nhan sắc cực phẩm. Bức ảnh này được công đồng mạng chi sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Độ hot của nó đã lan sang tận các nước bạn, một tờ báo của Hàn Quốc đã ca ngợi Linh Chi là “Công chúa ngủ trong bệnh viện”.

 

 

 

 

Được biết hot girl sinh năm 1998 hiện đang là sinh viên của trường đại học y khoa Vinh. Trước khi nổi tiếng với bức ảnh ngủ gục trong bệnh viện thì cô đã dành giải thưởng tại cuộc  thi sắc đẹp tại huyện. Với gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng cô nàng sở hữu một sức hút khó có thể chối từ.

Hot girl Thanh Thủy

Hot girl Thanh Thủy hay còn được biết đến với biệt danh hot girl 1m52, mặc dù chiều cao khiêm tốn thế nhưng bù lại cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và body chuẩn không cần chỉnh.

 

 

 

 

Được biết tháng 7 năm 2019 cô nàng này xuất hiện trên một loạt trang tin của Trung Quốc và được cộng đồng mạng khen ngợi ở đây khen ngợi hết vời. Và kết quả là trang cá nhân của Thanh Thủy nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt người theo dõi.

Hot girl Phương Anh

Thêm 1 hot girl Việt Nam nữa cũng được báo nước ngoài ca ngợi là Phương Anh. Những hình ảnh của cô nàng xuất hiện trên một trang báo Trung Quốc kèm với lời khen ngợi “Hot girl Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, tươi mới”.

Hot girl Trần Phương Anh - hình ảnh 2

 

Hot girl Trần Phương Anh - hình ảnh 1

Được biết Phương Anh sinh năm  1998 từng tốt nghiệp Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội. Hiện tại cô đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang mỹ phẩm, với thu nhập khủng từ 50 – 70 đồng 1 tháng.