Danh sách hot girl thế hệ mới của làng phim JAV Nhật Bản

Dưới đây là danh sách những hot girl thế hệ mới của làng phim JAV Nhật Bản. Đây đều là những tân binh tiềm năng, những cái tên hứa hẹn sẽ trở thành những idol hàng đầu trong ngành ông nghiệp AV Nhật Bản, một thế hệ vàng sẽ thay thế những idol như Yua Mikami, Seiko Takahashi.

Hot girl thế hệ mới của JAV Nhật Bản

Ichika Seta

 

 

Ichika Seta từng biết đến là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với điểm nhấn chính là vòng 1 ngoại cỡ có kích thước lên tới hơn 100cm. Với lượng fan đông đảo từ khi còn làm streamer nên cô nàng Ichika Seta dễ có chỗ đứng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Uta Hayano

 

 

Sau khi chia tay bạn trai thì người đẹp Uta Hayano đã quyết định gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn. Với nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng, cộng với việc cô nàng sở hữu body chuẩn như người mẫu số đo ba vòng 92, 56, 87 cm. Không khó hiểu khi Uta Hayano được xếp vào top những hot girl mới nổi của ngành công nghiệp phim người lớn.

Kaoru Yasui

 

Kaoru Yasui sinh năm 1999 từng bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề người mẫu khi mới chỉ 16 tuổi. Ban đầu cô xây dựng cho mình hình tượng ngây thơ trong sáng, tuy nhiên sau đó Kaoru Yasui bắt đầu chuyển dần sang gợi cảm và cuối cùng là gia nhập luôn ngành công nghiệp AV. Với lợi thế xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa số đo 92, 62, 89 cm của mình Kaoru Yasui đã từng bước chinh phục những khán giả khó tính. Thậm chí nhiều người con so sánh vô với đàn chị nổi tiếng Seiko Takahashi vì mức độ gợi cảm và sexy của cô nàng.