Danh sách diễn viên JAV xinh như mộng

Dưới đây là một số nữ diễn viên JAV xinh như hot girl, hiện đang làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp phim người lớn tại xứ sở hoa anh Đào. Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực 18+ từ khá lâu thế nhưng nhìn em nào, em nấy mlem quá.

Những nữ diễn viên JAV xinh như mộng

Airi Kijima

Cái tên đầu tiên trong danh sách này là Airi Kijima, một nữ diễn viên AV sinh năm 1988. Mặc dù tuổi tác có phần hơi cao so với dàn diễn viên trẻ đẹp hiện nay, thế nhưng khả năng diễn xuất cùng nhan sắc của Airi Kijima vẫn luôn là đỉnh của chóp. Với 8 năm trong ngành, thế nên cô nàng sở hữu một khả năng diễn xuất điêu luyện.

 

 

 

Được biết, trước khi bước vào con đường đóng phim 18+ thì Airi Kijima từng có thời gian làm việc tại một thẩm mỹ viên và cũng là một người mẫu ảnh. Thậm chí cô từng tham gia vào 1 nhóm nhạc vào năm 2012, thế nhưng nhóm lại tan rã sau đó không lâu.Trong thời gian này, Airi mới quyết định chuyển sang làm trong ngành AV như hiện nay.

Aika Yumeno

Aika Yumeno sinh năm 1994, là một trong những diễn viên nữ có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất phim người lớn. Năm 18 tuổi, cô đã là diễn viên độc quyền của công ty S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

 

 

Cô nàng nổi bật với gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 79, 52 và 78 (năm 2013). Đến nay Aika Yumeno đã sở hữu vòng 1 cực khủng lên đến H cup.

Tsubomi

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Tsubomi, một nữ diễn viên sinh năm 1987, được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp JAV. Tính từ lúc debut, cho thời điểm hiện tại thì cô nàng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Mặc dù tuổi tác có phần hơi cao, thế nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn được nhiều người đánh giá rất cao. Thậm chí subomi được coi là một nữ hoàng loli không có tuổi. Bởi vì nhan sắc của cô dường như không thay đổi quá nhiều so với trước kia. Hiện tại, ngoài công việc chính thì cô nàng còn hoạt động với vai trò là 1 cosplayer và cả 1 streamer nữa.