Danh sách diễn viên JAV mặt học sinh ngực phụ huynh

Danh sách những nữ diễn viên mặt học sinh ngực phụ huynh được yêu thích nhất của làng phim 18+ Nhật Bản.

Diễn viên JAV mặt học sinh ngực phụ huynh

Miharu Usa

 

Miharu Usa sinh ngày 3 tháng 3 năm 1992, cô gia nhập ngành giải trí vào tháng 3 năm 2016 với tư cách diễn viên phim JAV tuổi 24. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của studio S1. Miharu Usa được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, mặt baby nhưng ngực thì lại của phục huynh, cô nàng sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng lần tượng là 86, 59, 84cm.

Kana Momonogi

 

Cái tên thứ 2 trong danh sách này là một hot girl sinh năm 1996 có biệt danh Momokan. Cô nàng gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ và nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng nhất của studio IdeaPocket. Nhờ vào vẻ đẹp cùng thân hình nóng bỏng của mình, Kana Momonogi hiện đang là một trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp phim 18+

Sakura Miura

 

Nữ diễn viên sinh năm 1997 đang thuộc biên chế của công ty Arche Production cũng là một trong những nữ idol sở hữu nhan sắc vạn người mê. Với thân hình nhỏ nhắn của mình, Sakura Miura còn được mệnh danh là mỹ nhân loli của làng phim JAV của xứ sở hoa anh đào.

Rena Momozono

 

Rena Momozono, sinh ngày 30 tháng 11 năm 1994, cô tham gia vào ngành công nghiệp phim 18 từ năm 2015. Sau màn debut của mình cô nàng đã trở thành cái tên được chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu lần lượt là 97, 56 và 91cm. Chuẩn mặt học sinh, thân hình phụ huynh mà đa phần anh em châu Á đều yêu thích.