Danh sách diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 11/2020

Dưới đây là danh sách xếp hạng top những diễn viên phim JAV ăn khách nhất tháng 11 năm 2020 do các cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản công bố. Được biết, cứ vào đầu tháng sau là các chuỗi cửa hàng chuyên bán DVD phim 18+ sẽ lên danh sách top 100 để người hâm mộ tiện theo dõi idol của mình đang đứng vị trí thứ mấy trên bảng xếp hạng. Xêp hạng này được thực hiện một cách khách quan dựa vào danh số bán hàng nên được rất nhiều người tin tưởng.

Danh sách diễn viên JAV ăn khách tháng 11/2020

Theo như những gì trong bảng danh sách này đưa ra thì nữ diễn viên Riri Nanatsumori hiện đang là người nắm vị trí top 1 trên bảng xếp hạng này. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng đối với nỗ lực của nàng tiểu “Yua Mikami” trong thời gian vừa qua. Cô cũng là tân binh đầu tiên của nhà S1 làm được điều này, đồng thời Riri Nanatsumori còn 3 lần liên tiếp lọt vào BXH hàng tuần của Bookmate.

Ở vị trí top 2 là nữ diễn viên Yuu Shinoda, cô nàng đã tăng lên 5 bậc so với tháng trước.

Vị trí thứ 3 không ai khác đó chính là, thánh nữ Yua Mikami. Cô nàng vẫn giữ được độ hot của mình dù đã tham gia thị trường phim người lớn từ rất lâu và cũng thuộc dạng lão làng trong nghề.

Ở vị trí số 4 và 5 là 2 tân binh mới toanh đến từ Idea Pocket. Dù ra mắt chưa lâu thế nhưng Miu Shiromine và Mikako Horiuchi đã gặt hái được thành coong ngoài mong đợi khi thành công lọt vào top 10 nữ diễn viên ăn khách nhất tháng 11/2020.

 

Được biết bảng xếp hạng diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 11/2020 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.