Dàn Harem xinh đẹp của Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba hay còn được gọi là Thầy Ba Gà luôn nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với những chiêu trò thu hút người xem. Một trong số đó phải kể đến giáo án “Gái Xinh Toàn Tập” được thầy Ba dày công nghiên cứu. Cùng điểm danh lai những hot girl trong dàn Harem của Teacher Three.

Dàn Harem của Thầy Giáo Ba

Hot girl K7

Hot girl đầu tiên mà Thầy Giáo Ba tăm tia đó chính là cô nàng có nick name 凱琪 K7, hay con gọi là “chị Bảy” hiện đang là streamer và người mẫu tại Đài Loan. Trong một lần tình cờ, cô nàng ghé thăm kenh sờ chim của thầy, và bị học trò phát hiện.Thế là từ đó thầy thường xuyên có tiết mục địa hàng hot girl K7 trên sóng cùng các học trò của mình.

 

Ngay sau khi nhân được sự quan tâm nồng nhiệt từ lớp học của Thầy Giáo Ba thì kênh YouTube của chị 7 lên như diều gặp gió với hơn 250.000 đăng ký cũng như trang fanpage hơn 200.000 lượt thích. Tháng 10 năm 2019, K7 còn đích thân bay sang Việt Nam để giao lưu với Ba Rọi Béo cùng các học trò cưng của thầy.

Linh Dolce

Người đẹp Linh Dolce gia nhập team SBTC từ đầu tháng 3 năm 2019, với thân hình nóng bỏng của mình Dolce ngay lập tức trở thành tâm điểm của lớp thầy Ba. Mặc dù chơi game không hay thế nhưng bù lại nhan sắc và thân hình cực phẩm đã làm nên sức hút của Linh Dolce

Gia nhập SBTC từ đầu tháng 3/2019, Dolce ngay lập tức trở thành tâm điểm của lớp thầy Ba. Lũ học trò ngỗ ngão còn thậm chí đuổi cả chủ kênh để yêu cầu được diện kiến cô giáo Linh. Cô sở hữu kênh YouTube hơn 50k đăng ký cùng Facebook với hơn 130.000 lượt theo dõi.

Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà tháng 8/2019 vừa qua, Linh Dolce bất ngờ thông báo việc rời team SBTC. Sự ra đi của cô hiệu phó ướt đẩm để lại khoảng trống lớn cho các học trò của thầy Ba

Mina Young

Fan phát cuồng với cô giáo My - Mina Yong của lớp Thầy Ba - Hình 8

 

Fan phát cuồng với cô giáo My - Mina Yong của lớp Thầy Ba - Hình 7

 

Fan phát cuồng với cô giáo My - Mina Yong của lớp Thầy Ba - Hình 1

Sau sự ra đi của cô Linh, team SBTC đã tìm về một cô giáo khác vô cùng chất lượng. Trước khi tham gia lớp thầy Ba thì Hot girl Mina Young đã là một hot girl khá nổi tiếng. Khổng chỉ hát hay, đàn giỏi mà cô giáo Mina còn xinh như thiên thần, khiến cho học trò của Thầy Ba gần như quên đi cả cô Linh Dolce.

Bé Nhung 2k5

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách Harem của thầy Ba Gà là cô bé sinh năm 2005, Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Trong một lần được thầy Ba thuê để dual cùng, Tuyết Nhung nhanh chóng trở thành cháu gái quốc dân của lớp học tình thường Techer Ba.