Đám cưới Công Phượng – Nhan sắc cô dâu Viên Minh

Chiều ngày 16/11/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra đám cưới Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh. Sau 3 năm hẹn hò thì cuối cùng đám cưới của chàng tiền đạo và tiểu thư trâm anh thế phiệt đã chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh. Vì những hình ảnh trong đám cưới được hai bên gia đình giữ kín, hôn lễ cũng vô cùng bảo mật, khách mời phải quẹt thẻ từ nên cộng đồng mạng rất tò mò về nhan sắc của cô dâu Viên Minh.

Đám cưới Công Phượng

Vợ sắp cưới của Công Phượng tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1995 từng du học ở Bỉ, sau đó về Việt Nam để họp tiếp thạc sĩ tại RMit. Sau khi ra trường cô chính thức làm việc cho công ty của gia đình tại TP Hồ Chí Minh. Gia thế của Viên Minh cực kỳ khủng, chẳng thua kém bất kỳ tiểu thư gia đình giàu có nào. Theo tìm hiểu được thì, bố vợ của CP hiện đang làm giám đốc một ngân hàng Nhà nước tại TP HCM.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau trong đợt tập huấn tại Bỉ của đội tuyển U19 Việt Nam. Sau đó cả 2 tiếp tục tìm hiểu nhau, mãi đến khi lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật vào 3/6 thì fan hâm mộ mới biết được tin chàng cầu thủ tài năng của chúng ra chuẩn bị lấy vợ. Lúc này nhan sắc của cô dâu trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Dưới đây là loạt ảnh nhan sắc của Tô Ngọc Viên Minh vợ tiền đạo Cộng Phượng được chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn trên internet.

Ảnh vợ Công Phượng