Dạ Thảo Hot girl xinh đẹp đến từ Quảng Ninh

Hot girl Dạ Thảo sinh ngày ? tháng ? năm 1998 tại Tỉnh Quảng Ninh – Việt Nam, Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội facebook với việc sở hữu trang cá nhân với hơn 40 ngàn người theo dõi.

Hot girl Quảng Ninh – Dạ Thảo

Hot girl Dạ Thảo sở hữu chiều cao lý tưởng 1m64, khá ổn nếu so với mặt bằng chung của các bạn nữ hiện nay. Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang nhẹ nhàng nữ tính, chứ không sexy khoe thân như những hot girl khác. Tuy nhiên trông Dạ Thảo vẫn rất sành điệu, duyên dáng đủ sức thu hút mọi ánh nhìn của các chàng trang ngay từ lần gặp đầu. Bằng chứng là trang cá nhân Facebook của cô nàng đã có hơn 40 ngàn người theo dõi. Mỗi hình ảnh được cô nàng đăng tải đều nhận được sự quan tâm từ rất nhiều cánh mày râu hoạt động trên mạng xã hội. Đặc biệt là những hình ảnh chân dung luôn được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Info hot girl Dạ Thảo

Năm sinh: 1998.

Quê Quán: Quảng Ninh.

Chiều cao: 1m64.

Link Facebook:.facebook.com/dathao179.

Được biết Dạ Thảo từng học tại trường trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường cô nàng đã tập tành kinh doanh mỹ phẩm online. Nhờ công việc bán hàng online mà cô nàng này có được một khoản thu thập không nhỏ để trang trải cho cuộc sống học tập xa nhà.

Xinh xắn, giỏi giang nhưng có lẽ vì quá bận rộn với việc học cũng như việc kinh doanh mà cô nàng này vẫn chưa tìm được người trong mộng. Trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải những hình vui chơi nhưng tuyệt nhiên không có một bóng dáng của bất kì chàng trai nào.