Cô gái nóng bỏng chạy vào sân trận Bỉ vs Phần Lan

Mới đây một cô nàng nóng bỏng đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trên khắp thế giới khi xuất hiện trong trận đấu giữa Bỉ vs Phần Lan. Cụ thể rạng sáng ngày 22 tháng 6 trong khi trận đấu giữa tuyển Bỉ và Phần Lan thuộc khuôn khổ vòng bảng Euro 2021 đã có một bất ngờ xảy ra khi một cô gái bất ngờ chạy vào sân ở thời gian bù giờ. Tình huống diễn ra vào phút bù giờ thứ nhất khi tuyển Bỉ đang dẫn trước với tỷ số 2-0 và đang chờ tiếng còi kết thúc trận đấu. Một cô gái mặc trang phục gợi cảm bất ngờ chạy vào sân để quảng bá tiền ảo.

Cô gái nóng bỏng trận Bỉ vs Phần Lan

Theo như quan sát thì thông điệp in trên áo của cô gái là nhằm quảng cáo cho một loại tiền ảo. Việc cô nàng cố tình phá đám trận đấu là để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhằm quảng cáo cho loại tiền ảo nói trên. Mặc dù đã chuyển góc máy để quay mặt các cầu thủ, thế nhưng những khoảng khắc cô nàng này đã được ghi lại và lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên một trận đấu bị gián đoạn vì sự quá khích của một cổ động viên nào đó. Tuy nhiên việc này làm dấy lên trào lưu quảng cáo free, một cách lố bịch, cô tình mặt sexy để thu hút sự chú ý của mọi người. Còn nhớ cách đây không lâu trong Trận chung kết Champions League diễn ra năm 2019, thì cũng có một cô động viên nữ mặc bikini lao vào sân để quảng bá cho trang web đen của bạn trai.

Ảnh cô gái mặc sexy chạy vào sân trận Bỉ gặp Phần Lan