Clip Travelvids trai tây gạ chịch gái Việt trên Tinder

Tinder vốn là ứng dụng hèn họ số 1 được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn, tuy nhiên nó cũng chính là nơi mà trai tây thường sử dụng để hẹn hò, tán tỉnh và gạ gái Việt vào nhà nghỉ. Có nhiều cô gái trẻ ham hố tây ba lô cao to, da trắng, nhiều tiền nên đã đã vào nhà nghỉ với những anh Tây ngay sau vài lần trò chuyện trên Tinder, để rồi bị quay lén clip sex và tung lên mạng.

Clip Travelvids trai tây gạ chịch gái Việt trên Tinder

Và mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao về vụ việc lộ hàng loạt clip Travelvids trai tây gạ chịch gái Việt trên Tinder. Sau khi những clip quay lén cảnh chịch nhau xuất hiện đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người quan tâm từ cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là những anh em tối cổ trên Facebook. Dưới đây là một số hình ảnh, bình luận của anh em đồng dâm được bongdax chúng tôi tổng hợp được.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Ui địt mẹ người yêu tao. Vcl con lồn này

Ham khoai to, nhiều tiền rồi nó dã cho nát lon

Sao ông này bảo sao nó làm vậy nhỉ, chắc có trả tiền rồi

không những to, mà rất khỏe

thằng này toàn chơi con hàng ngon, hoặc hàng non. phục nó đấy,

Chim thế này vụt đứa nào chẳng thích

T thích e này vl :)) đ đẹp nhưng đc cái bím múp địt giỏi

Em này bị nó cầm cu đập vào mặt mà vẫn cố chu mỏ lên kiss cu nó

Link xem clip Travelvids

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Dành cho ai chưa biết về ông này: Ông này là cựu vận động viên MMA chuyên gạ gẫm, lừa tình nhiều cô gái, gồm cả Việt Nam. Với mục đích đưa họ lên giường và quay cảnh nện nhau rồi đăng tải lên website Travelvids và các trang phép khác nhằm mục địch kiếm tiền tiêu xài.