Clip Thảo Milan bị chuốc say rồi quay video

Không hiểu vì lý do gì mà dạo thời gần đây vụ lộ clip Thảo Milan bị chuốc say rồi quay video, lại bất ngờ hot trở lại trên các group cộng đồng người tối cổ. Cụ thể trên một số group bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái trong tình trạng say sỉn bị hấp diêm tại một khách sạn.

Clip Thảo Milan

Nếu anh em nào chưa biết về vụ lộ clip hot girl PG Thảo Milan bị chuốc say rồi quay clip tung lên mạng thì admin xin nhắc lại: Đầu năm 2017 cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam về đoạn clip hấp diêm với nhân vật chính được đồn đoán là một hot girl girl xinh đẹp Hà thành có tên Thảo Milan, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng ngực khủng.

Đợt đó clip này gây sốt cộng đồng mạng trong một thời gian dài giống như vụ hot girl Trâm Anh lộ clip với bạn trai trong nhà nghỉ vậy. Tuy nhiên sự thật về danh tính của cô gái trong đoạn video có phải Thảo Milan hay không thì vẫn còn nhiều nghi vấn. Nhân vật chính Thảo Milan cũng không hề lên tiếng khiến cho câu chuyện chỉ dừng lại ở mức nghi ngờ, chưa có ai dám khẳng định đó có phải là Thảo Milan hay không.

Tuy nhiên đa phần anh em đồng râm chẳng quan tâm mấy vụ danh tính này cho lắm, thấy tràn ngập trên khắp facebook, mặt báo nên tò mò vào xem thôi. Điều này đã vô tình khiến cho clip Thảo Milan bị chuốc say rồi quay video trở nên vô cùng hot. Ảnh nóng và clip được phát tán trên khắp các diễn đàn 18+ với lượt xem khủng.

Xem clip Thảo Milan bị chuốc say

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip Thảo Milan bị chuốc say rồi quay video được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn anh em đồng dâm đã quan tâm theo dõi.