Clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới

Mới đây trên Facebook đang nổi lên vụ clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới. Theo đó cô gái có tên C, đi đám cưới của một người chị, trong lúc chờ vào bàn ăn thì bị chính B.V – MC của chương trình quay lén rồi livestream trực tiếp lên mạng xã hội.

Clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới

Sự việc sẽ chẳng có gì, nếu như nam MC không cố tình quay những tư thế lộ hàng, hớ hênh của cô gái. Đặc biệt Nam MC đám cưới còn dí sát camera vào vùng nhạy cảm như ngực, đùi. Sau khi cô gái phát hiện hình ảnh của mình bị lan truyền trên mạng xã hội với nhiều bình luận khiến nhã, nhờ một người bạn gửi hình được chụp từ clip livestream của MC đám cưới. Ngay lập tức cô gái nhắn tin cho B.V để làm rõ vụ việc, nhưng không hề nhận được lời xin lỗi nào.

Dưới đây là một bình luận khiếm nhã được bongdax tổng hợp từ clip livestream hôm ấy:

Thấy gái đẹp cứ híp mắt quay.

Lại nhè dãi chứ bác.

To tròn quá.

Nó đâu hết cả mắt.

Ngồi kiểu dạng háng ra thế kia thì anh em biết rồi.

Bụng ba ngấn, ngực.

Quay trên cao xuống đi.

Ông hút cả tủy.

Chú không phải hư nha

Anh giả vờ cầm điện thoại đưa vào háng

Quá bức xúc vì thái độ của nam MC, C quyết định đăng tải toàn bộ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhờ cư dân mạng tư vấn cách giải quyết. Ngay lập tức bài viết nhận về một lượng tương tác cực khủng, nhiều người bày tỏ thái độ thông cảm và lên án MC và những người đã bình luận khiếm nhã về cơ thể cô gái này.

Hiện tại đoạn clip này đã bị xóa

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook, Youtube. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé